รักษากรดไหลย้อนด้วย Green Curmin และ Curma Max หายขาดไหม

จากการที่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์มาเป็นระยะเวลามากกว่า 4 ปี ต้องบอกเลยนะครับว่าคำถามที่จะได้รับมากและบ่อยที่สุดก็คือ รักษากรดไหลย้อนด้วย Green Curmin และ Curma Max หายขาดไหม ? ซึ่งเป็นคำถาม ที่ผู้ป่วยที่ทักเข้ามาสอบถามเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์นั้น สอบถามบ่อยและมากที่สุด 

ซึ่งก็เข้าใจครับว่า ต้องการที่จะหายจากโรคที่เป็นอยู่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อยากจะให้ผู้ป่วยนั้นได้ทำความเข้าใจก่อนว่า การที่จะรักษาอาการให้หายนั้นมันไม่ได้ขึ้นอยู่ที่ตัวยาอย่างเดียว เพราะว่าต่อให้ตัวยามีประสิทธิภาพมากแค่ไหน แต่ถ้าผู้ป่วยไม่ได้สร้างความร่วมมือหรือมีความตั้งใจจริงๆ ที่จะรักษาอาการของโรคกรดไหลย้อนนั้น ก็ต้องบอกว่าเป็นไปได้ยากครับ ที่จะทำให้อาการของโรคกรดไหลย้อนนั้นหายขาดจากตัวท่านได้

ระยะเวลาในการรักษาโรคกรดไหลย้อน 

โดยปกติแล้วการรักษาอาการของโรคกรดไหลย้อนนั้น จะต้องใช้ระยะเวลาในการรักษาอย่างน้อยเป็นระยะเวลา 4 – 8 สัปดาห์ หน่วยระยะเวลาที่แจ้งนี้คือระยะเวลามาตรฐานนะครับ ส่วนในความเป็นจริงนั้นอาจจะเร็วหรือช้ากว่านี้ ก็ต้องขึ้นอยู่กับอาการที่สะสม และเป็นอยู่ของผู้ป่วย เพราะถ้าเรามองไปถึงอาการของโรคกรดไหลย้อนนั้น ต้องบอกว่ามันมีมากมายหลากหลายอาการ

ซึ่งแต่ละคนที่เป็นกรดไหลย้อนนั้น ก็มักจะมีอาการที่ไม่ค่อยจะเหมือนกันเสียทีเดียว และยังรวมไปถึงการใช้ชีวิตประจำวันของแต่ละบุคคล ก็ไม่เหมือนกัน ซึ่งก็จะส่งผลโดยตรงให้กับการรักษา 

อาการโรคกรดไหลย้อนที่พบเจอ 

คราวนี้เราลองมาสังเกตอาการดูครับว่า อาการของโรคกรดไหลย้อน นั้นมีอะไรบ้าง โดยถ้าเริ่มจากคนที่มีอาการไม่มากนะ ก็มักจะเริ่มจากที่มี อาการแสบ เพราะเกิดแผลในกระเพาะอาหาร อาจจะมาจากการที่รับประทานอาหารไม่ค่อยเป็นเวลาทำให้มีกรดที่หลั่งออกมาไปกัดกระเพาะ

ทำให้เกิดแผลในกระเพาะ ลักษณะอาการแบบนี้ก็จะทำให้เกิดอาการแสบกระเพาะในบางครั้ง หรือในรายที่เป็นมากๆ ก็จะแสบอยู่ตลอดเวลา และอาการที่พบเจอบ่อยๆเลยก็คือ อาการที่เวลาเรากลืนอาหารเข้าไปแล้วเหมือนมีอะไรขวางหรือติดอยู่ระหว่างลำคอ สร้างความรำคาญให้กับเรา

หรือในบางท่านก็มีอาการลมที่ตีขึ้นมาและมี อาการเรอ เป็นระยะ  บางท่านก็บ่อยมากจนรู้สึกเหนื่อย หรืออีกอาการหนึ่งที่เวลาเกิดกับใครแล้วจะรู้สึกเป็นกังวลมากๆก็คืออาการของ หัวใจที่เต้นเร็วผิดปกติ  ในกลุ่มของอาการนี้มีผู้ป่วยหลายท่านที่ทักเข้ามาพูดคุย และบอกว่าหลังจากที่ไปตรวจคลื่นหัวใจแล้วปรากฏว่าปกติไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งก็ต้องบอกว่ามันคือหนึ่งในอาการของโรคกรดไหลย้อน

เห็นไหมครับว่า อาการที่เกิดจากโรคกรดไหลย้อนนั้น มันมีมากมายหลากหลายอาการ ซึ่งแต่ละอาการก็มีระยะเวลาในการรักษาที่มันแตกต่างออกไป ซึ่งตรงนี้ผู้ป่วยจะต้องทำความเข้าใจไว้ด้วย

แนะนำหากท่านคิดว่าเป็นกรดไหลย้อนไหมควรปรึกษาแพทย์ก่อนเป็นอันดับแรก

รักษากรดไหลย้อนด้วยกรีนเคอมินเคอม่าแม็กซ์

สำหรับผู้ป่วยที่มีอาการของโรคกรดไหลย้อน ไม่ว่าจะเป็นอาการแบบไหนก็แล้วแต่ ซึ่งสามารถพิสูจน์ได้แล้วว่า เกิดจากโรคกรดไหลย้อนนั้น

ในที่นี้แนะนำว่า หากท่านยังไม่เคยไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัย ว่าท่านเป็นโรคกรดไหลย้อนหรือไม่ แนะนำว่าควรไปพบแพทย์เพื่อให้ได้คำตอบที่ชัดเจน เพราะต้องบอกว่ามีคนจำนวนมาก ที่ทักเข้ามาสอบถามตัวผลิตภัณฑ์ หรือเล่าอาการให้ฟัง

แต่ยังไม่เคยไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยเลย ซึ่งตรงนี้ต้องบอกว่า เป็นวิธีที่ไม่ส่งผลดีให้กับผู้ป่วย เพราะถ้าเกิดท่านทักไปหาคนที่ไม่มีจรรยาบรรณในการขาย เขาก็จะขายผลิตภัณฑ์ให้ท่านโดยเดาจากอาการที่ท่านได้เล่าให้เขาฟัง ซึ่งตรงนี้เราควรจะได้คำตอบมาจากแพทย์ก่อนว่าเราเป็นกรดไหลย้อนจริงๆ

ซึ่งในการรักษาอาการของโรคนั้นมีผลิตภัณฑ์ 2 ตัวให้ท่านได้ใช้ในการรักษา โดยถ้าจะให้แบ่งออกให้ชัดเจนเลยก็คือ

ผลิตภัณฑ์ Green curmin จะเน้นที่การรักษาอาการเป็นหลัก

ส่วนผลิตภัณฑ์ Curma Max จะใช้ในการยับยั้งอาการที่เราเป็นอยู่ ณ. ปัจจุบันให้ดีขึ้น

โดยผลิตภัณฑ์ 2 ตัวนั้นสามารถใช้ในการรักษาโรคกรดไหลย้อนทั้งชนิดเฉียบพลันและชนิดเรื้อรังได้อย่างเห็นผล 

ระยะเวลาที่แนะนำในการรักษาด้วย Green Curmin และ Curma Max

ตามที่แจ้งไว้แล้วว่าการรักษากรดไหลย้อนนั้นจะต้องใช้ระยะเวลาในการรักษาอย่างน้อย 4 ถึง 8 สัปดาห์ ดังนั้นสำหรับผู้ป่วยที่ทานผลิตภัณฑ์ Green curmin และ Curma Max นั้นแนะนำว่าควรจะทานให้ต่อเนื่อง เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ชัดเจนและหายขาดจากอาการของโรคกรดไหลย้อนโดยทำการดูแลสุขภาพในเรื่องของการทานอาหารและออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษาอาการ 

โดยชุดที่เป็นชุดยอดนิยมสำหรับผู้ที่เริ่มต้น จะแนะนำให้ทานคู่กันโดยผลิตภัณฑ์แบบแคปซูลนั้นให้ทาน 2 แคปซูลก่อนอาหาร 3 เวลา ( ก่อนอาหาร 20 นาที) และตัวน้ำจะทานก็ต่อเมื่อในเวลาที่มีอาการกำเริบอย่างเช่น มีอาการแสบ หรือมีอาการจุกแน่น ก็สามารถที่จะทานตัวน้ำเข้าไปเพื่อยับยั้งอาการนะตอนนั้นๆได้เลยโดยไม่จำเป็นจะต้องทานก่อนหรือหลังอาหาร 

ชุดแนะนำ กรีนเคอมิน 1 กล่อง(30แคปซูล) + เคอม่าแม๊กซ์ 1 กล่อง(6ขวด) ราคา 1590 บาทชำระปลายทาง

และทั้งหมดนี้คือวิธีการในการที่จะรักษาอาการของโรคกรดไหลย้อนที่เกิดกับตัวท่าน ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและชัดเจนมากที่สุด โดยในรายที่ยังไม่มั่นใจในผลิตภัณฑ์สามารถที่จะทักเข้ามาเพื่อสอบถามพูดคุยกันได้

ปุ่มสั่งซื้อ-กรีนเคอมิน

บทความแนะนำ

แชร์ให้เพื่อนคุณ
Share on facebook
Facebook
0
Share on google
Google
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
0